1. เลือกซื้อสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่ Hiboy
  2. เลือกจากซีรีส์ SWAGGER ของเรา ซึ่งมีทั้งสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับการเดินทาง สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับมหาวิทยาลัย สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับผู้ใหญ่ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับเยาวชน และสกู๊ตเตอร์เตะสำหรับเด็ก สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าทั้งหมดมาพร้อมกับการจัดส่งฟรีและรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน Onewheel Plus XR เป็นพี่ชายที่ใหญ่กว่าและแก่กว่าของ Pint ยังคงเป็นหนึ่งในรถสกู๊ตเตอร์ที่ผมชอบที่สุด เนื่องจากคุณรู้สึกอิสระรอบด้านขณะขี่และความสามารถในการเดินทาง 12 ถึง 18 ไมล์เมื่อชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม นอกจากนี้ มอเตอร์ยังช่วยให้คุณทำความเร็วสูงสุดที่ 19 ไมล์ต่อชั่วโมง หากต้องการหยุด นักขี่สกู๊ตเตอร์เตะไฟฟ้าสามารถใช้เบรกมือได้ นอกจากนี้ยังมีกระดิ่งที่แฮนด์จับเพื่อเตือนคนเดินถนนที่คุณกำลังมา และถ้าคุณมีเท้าที่ใหญ่เหมือนฉัน คุณจะชอบที่ขี่ม้ายาว ซึ่งทำให้ฉันมีพื้นที่เหลือเฟือที่จะรู้สึกสบาย สำหรับตัวเลือกสำหรับเด็ก สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าในหมวดหมู่นี้ไม่มีเสียงกระดิ่งและเสียงนกหวีดเหมือนกับรุ่นสำหรับผู้โดยสารทั่วไป ตัวอย่างเช่น เด็กและวัยรุ่นหลายคนไม่สามารถพับเก็บเพื่อการพกพาได้ เราจึงพิจารณาน้ำหนักและขนาดโดยรวมสำหรับเด็กที่ต้องนั่งรถนานไปโรงเรียน เรายังติดอยู่กับสกูตเตอร์ที่มีความเร็วสูงสุด 15 ไมล์ต่อชั่วโมงเพื่อความปลอดภัยสูงสุด และเช่นเดียวกับตัวเลือกการเดินทางและประสิทธิภาพสูงของเรา เราได้อ่านรีวิวจากผู้ปกครองในที่ที่สามารถเข้าถึงได้ สำหรับเด็กที่มีสไตล์และชอบนั่งขณะเดินป่าทั่วเมือง สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าขนาดเล็ก Pocket Mod ของ Razor คือการปฏิบัติจริง Pocket Mod ประสิทธิภาพสูงมีคันเร่งแบบบิดเพื่อความรู้สึกเหมือนมอเตอร์ไซค์และยางลมขนาด 12 นิ้วพร้อมระบบกันสะเทือนหลัง ดังนั้นจึงขี่สบายราวกับดูน่ารัก มีหลายสีและมีลูกบาศก์อยู่ใต้ที่นั่งสำหรับเก็บหนังสือและสิ่งอื่น ๆ
  3. สกู๊ตเตอร์แบบใช้มอเตอร์เป็นสกู๊ตเตอร์แบบยืนขับเคลื่อนโดยใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในขนาดเล็กแบบอรรถประโยชน์ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่ามอเตอร์ไฟฟ้า จัดอยู่ในประเภทของความคล่องตัวขนาดเล็ก สกู๊ตเตอร์เหล่านี้ได้รับการออกแบบโดยทั่วไปโดยมีดาดฟ้าขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางที่ผู้ขี่ยืน สกู๊ตเตอร์แบบใช้มอเตอร์คันแรกผลิตโดย Autoped เมื่อต้นปี 1915 ในขณะที่สกูตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับเด็กส่วนใหญ่มีอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่สกูตเตอร์ระดับไฮเอนด์บางรุ่นมีทั้งเบรกมือและเท้า เบรกมือมักจะหยุดรถสกู๊ตเตอร์ได้เร็วกว่า ในขณะที่เบรกเท้าสามารถใช้เพื่อให้ช้าลงได้ แม้ว่าผู้ทดสอบจะไม่สนใจว่าแฮนด์บาร์จะอยู่บริเวณใดในช่วงนั้น แต่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าพร้อมแฮนด์บาร์ที่ปรับความสูงได้จะช่วยให้คุณปรับแต่งให้เหมาะกับบุตรหลานของคุณได้ ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถปรับความสูงเพื่อความสบายสูงสุดเมื่อบุตรหลานของคุณเติบโตขึ้น
  4. V10F เป็นจักรยานล้อเดียวไฟฟ้าที่บรรทุกของได้มากในเฟรม 45 ปอนด์ มีมอเตอร์ 2,000 วัตต์ที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ 960Wh ที่สามารถเคลื่อนย้ายคุณและล้อขนาด 16 นิ้วได้ถึง 25 ไมล์ต่อชั่วโมง ได้รับการจัดอันดับสำหรับระยะทางการเดินทางสูงสุด 60 ไมล์ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมงในการเติมแบตเตอรี่ ฉันได้ระยะทางประมาณครึ่งหนึ่งเนื่องจากเฟรมขนาดใหญ่ของฉันและต้องการความเร็ว รองรับผู้ขี่ได้ถึง 260 ปอนด์ ในปี 2560 บริษัทแชร์จักรยานบางแห่ง เช่น Lime และบริษัทเฉพาะสกู๊ตเตอร์บางแห่ง เช่น Bird เริ่มให้บริการแชร์สกู๊ตเตอร์เตะแบบไม่มีแท่นชาร์จ ส่วนนี้ของตลาดไมโครโมบิลิตี้เริ่มรุกครั้งใหญ่ในปี https://zendrian.co.th 2561 โดยมีสกูตเตอร์ไฟฟ้าแบบไม่มีแท่นชาร์จจำนวนมากปรากฏขึ้นในเมืองใหญ่ทั่วโลก ซึ่งบางครั้งมีการเปิดตัวที่ไม่ได้รับการโต้แย้งและเป็นที่ถกเถียงกัน เช่น ในซานฟรานซิสโก ในขณะเดียวกัน การทำความเข้าใจกฎเกณฑ์เมื่ออยู่บนท้องถนนก็มีความสำคัญมากขึ้นสำหรับผู้ขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า หากลูกของคุณยังไม่พร้อมที่จะวิ่ง 15 ไมล์ต่อชั่วโมง Swagger 8 มีการตั้งค่าความเร็วที่แตกต่างกันสามแบบคือ 5, 10 หรือ 15 ไมล์ต่อชั่วโมง สิ่งนี้ไม่ซ้ำกันเพราะสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับเด็กรุ่นอื่นๆ ที่เราทดสอบสามารถเร่งความเร็วได้สูงสุดเท่านั้น เด็กไม่สามารถเลือกที่จะขี่ด้วยความเร็วต่ำ
  5. สกู๊ตเตอร์มีลูกบิดแบบบานพับเดี่ยวและพับลงพร้อมกับแฮนด์บาร์แบบพับได้ ซึ่งช่วยให้จัดเก็บได้สะดวก น้ำหนัก 52 ปอนด์ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นแบตเตอรี่ จึงไม่เบาที่สุด ต้องใช้กุญแจในการจุดระเบิดและมีไฟหน้าและไฟท้ายพร้อมไฟแยกอิสระบนดาดฟ้าเพื่อเพิ่มความปลอดภัย มันยังก้าวไปอีกขั้นด้วยแตรไฟฟ้าและไฟสัญญาณ สัญญาณจะไม่ปรากฏให้เห็นในระหว่างวัน แต่ยังคงเป็นส่วนเสริมที่น่ายินดี สกูตเตอร์ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเท่ากันทั้งหมด Emove Cruiser ราคา 1,399 เหรียญทำให้สิ่งนี้ชัดเจนมาก ครั้งแรกที่ฉันขี่ e-scooter นี้ ฉันคอยดูไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่โดยคาดว่ามันจะเคลื่อนที่ มันไม่ได้ขยับนิ้วเป็นไมล์ ฉันเป็นคนตัวหนักและฉันก็ชอบคันเร่งมากด้วย แต่ฉันได้เรียนรู้ที่จะปลดมันออกหากต้องการกลับบ้าน นั่นไม่ใช่กรณีของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Emove – มันยังคงดำเนินต่อไป สกู๊ตเตอร์พับได้ ทำให้ขนย้ายและจัดเก็บได้ง่ายขึ้น มีโหมดการขี่สามโหมด -- Eco, Drive และ Speed -- และความเร็วสูงสุดโดยรวม 16 ไมล์ต่อชั่วโมง สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ด้วยมอเตอร์ 500 วัตต์และแบตเตอรี่ 13 Ah (ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมงในการชาร์จจนเต็มจากที่ว่างเปล่า) ข้อดีคือ Astro Go รองรับผู้ขับขี่ได้มากถึง 265 ปอนด์; สูงสุดที่ 220 ปอนด์ ดังนั้นการรองรับพิเศษจึงดีสำหรับนักขี่ที่หนักกว่าและผู้ที่ถือกระเป๋าเป็นประจำ ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันทำอยู่เสมอ
  6. แม้ว่าจะไม่ใช่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Razor ที่เราโปรดปรานสำหรับเด็ก แต่ราคาที่ต่ำกว่าและเวลาในการขับขี่ที่สูงขึ้นต่อการชาร์จแบตเตอรี่แต่ละครั้งมีประโยชน์อย่างมากต่อ Power Core E90 สองประการ ทางเลือกของ Amazon สำหรับสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับเด็ก Razor Power Core E90 ให้เวลาขี่เป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับ Razor E100 ดั้งเดิม ด้วยแฮนด์บาร์ที่ต่ำกว่า E100 จึงเหมาะสำหรับเด็กที่อายุน้อยกว่าและตัวเตี้ย ในขณะที่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Razor ยังคงเป็นผู้เล่นหลักในตลาดสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับเด็ก แบรนด์อย่าง Segway, Swagtron, GoTrax และ Mongoose ยังได้สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อนำเสนอตัวเลือกที่แข็งแกร่งมากมาย S-100 7th Edition ที่มี Spin Insight ระดับ 2 มีขาตั้งคู่เพื่อความมั่นคงที่เพิ่มขึ้นเมื่อจอด ระบบเบรกอิสระสามระบบ และระบบกันสะเทือนคู่สำหรับการขับขี่ที่ราบรื่น Spin Insight ระดับ 2 ที่ขับเคลื่อนโดย Drover ทำให้สามารถระบุทางเท้า เลนจักรยาน และการตรวจจับการจอดรถได้แบบเรียลไทม์ S-100 ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด รวมถึง CE, UL, KBA, EMC และอื่นๆ
  7. ในแอตแลนต้า สกู๊ตเตอร์แบบใช้มอเตอร์ถือเป็นอุปกรณ์อำนวยความสะดวกส่วนบุคคลแบบไฟฟ้า ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้บนทางเท้าและทางหลวงที่จำกัดความเร็วได้ไม่เกิน 35 ไมล์ต่อชั่วโมง (56 กม. สกุตเตอร์ไฟฟ้าเสี่ยวมี่ ซื้อสกุตเตอร์ร้านไหน /ชม.) หรือในเลนจักรยาน กฎหมายยังระบุด้วยว่าผู้ใช้อุปกรณ์อำนวยความสะดวกส่วนบุคคลแบบใช้ไฟฟ้า ซึ่งรวมถึงผู้ขับขี่สกู๊ตเตอร์แบบใช้มอเตอร์ "มีสิทธิและหน้าที่เช่นเดียวกับที่กำหนดไว้สำหรับคนเดินเท้า" เด็กโตที่แข็งแรงและประสานงานสามารถจัดการความเร็วที่เร็วขึ้นได้อย่างปลอดภัย สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าต่ำกว่าความเร็วสูงสุดที่ 15 ไมล์ต่อชั่วโมง ซึ่งเร็วที่สุดในบรรดาสกู๊ตเตอร์อื่นๆ ในรายการนี้ ด้วยแฮนด์จับความสูงที่ปรับได้ กระดานที่เทอะทะน้อยกว่า และกลไกการพับ ทำให้ Power A2 ดูเหมือนสกู๊ตเตอร์เตะแบบดั้งเดิม ด้วยน้ำหนักเพียง 14 ปอนด์ (E100 คือ 25 ปอนด์!) มันยังสามารถใช้เป็นสกู๊ตเตอร์เตะแบบปกติได้ในกรณีที่แบตเตอรี่ของคุณหมด จักรยานไฟฟ้ายอดนิยม

https://zendrian.co.th/electric-scooter-repair-and-service-bangkok/

Comments powered by Disqus