1. Cách viết nội dung mà cả Google và độc giả của bạn sẽ yêu thích
 2. 93% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu bằng công cụ tìm kiếm, vì vậy công bằng mà nói rằng các công ty phụ thuộc rất nhiều vào những thứ như Google để thu hút sự chú ý của thương hiệu.
 3. Tuy nhiên, một trong những thách thức lớn nhất mà chúng tôi phải đối mặt là viết nội dung thu hút được cả độc giả và công cụ tìm kiếm. Có thể rất khó để đạt được sự cân bằng giữa hai điều này, đó là lý do tại sao nhiều người mắc sai lầm khi điều chỉnh lời nói của họ cho phù hợp với điều này hoặc điều khác, không phải cả hai.
 4. Nếu nội dung của bạn xếp hạng tốt và tạo ra nhiều traffic nhưng không bao giờ chuyển đổi, có thể bạn đã phạm tội khi đặt SEO lên trên mọi người. Hoặc có lẽ blog hoặc website của bạn có rất ít khách truy cập nhưng khi ai đó tình cờ nhìn thấy nó, họ đã dành một khoảng thời gian kha khá để đọc nó và kết quả là họ thường liên hệ với bạn hoặc mua hàng. Nếu đúng như vậy, bản sao của bạn nghe có vẻ tuyệt vời nhưng vì bạn không tối ưu hóa nó nên nó chỉ được một lượng rất nhỏ độc giả nhìn thấy.
 5. Vậy bạn định làm gì? Làm cách nào để bạn giữ cho cả độc giả và Google hài lòng? Các mẹo dưới đây sẽ giúp bạn tạo nội dung hấp dẫn mang lại giá trị thực sự cho độc giả đồng thời hấp dẫn các công cụ tìm kiếm để bạn thu hút Organic traffic mà bạn cần.
 6. Tìm các chủ đề đang thịnh hành
 7. Viết về các chủ đề hiện đang thịnh hành là một cách tuyệt vời để thu hút cả độc giả và công cụ tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, hãy chú ý đến chủ đề của bạn và đừng nói về điều gì đó không liên quan đến doanh nghiệp của bạn chỉ vì những người khác cũng vậy.
 8. Ví dụ: nếu bạn là một cửa hàng đồ cưới, bạn có thể tận dụng tối đa các sự kiện lớn như Đám cưới Hoàng gia. Nếu bạn bán phần mềm máy tính, điều này không liên quan gì đến đám cưới và do đó sẽ không thích hợp để bạn nói về nó.
 9. Nghiên cứu chủ đề là một cách tuyệt vời để tìm tài liệu hiện tại và phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nó thu thập, sắp xếp và sắp xếp các truy vấn tìm kiếm phổ biến và các đề xuất của Google, đồng thời cung cấp các ví dụ về các tiêu đề mà các đối thủ công cụ tìm kiếm của bạn đã sử dụng.
 10. Đơn giản chỉ cần nhập một chủ đề bạn muốn tạo nội dung xung quanh và nó sẽ cung cấp cho bạn nguồn thông tin và ý tưởng gần như vô tận để sử dụng. Bằng cách sử dụng các tiêu đề, câu hỏi và chủ đề liên quan được đề xuất, bạn có thể tạo nội dung mạnh mẽ mà bạn biết là sẽ gây được tiếng vang với độc giả của mình.
 11. Ví dụ: bạn bán cửa chớp và bạn đang tìm kiếm những thứ để viết blog. Một trong nhiều tính năng trong Nghiên cứu Chủ đề là các câu hỏi. Đây là những truy vấn mà mọi người đang nhập vào công cụ tìm kiếm về sản phẩm, ngành hoặc chủ đề của bạn. Đây là một cái nhìn sâu sắc có giá trị như vậy cần phải có bởi vì trang bị thông tin này, sau đó bạn có thể tạo các blog cung cấp cho mọi người câu trả lời mà họ đang tìm kiếm.
 12. Bằng cách trả lời câu hỏi của mọi người, bạn không chỉ cung cấp một dịch vụ có giá trị, bạn còn có nhiều khả năng thu hút độc giả hơn và được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn - một điều rất quan trọng khi nói đến việc chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng.
 13. Sử dụng ví dụ bên dưới, bạn có thể tạo một số blog bao gồm:
 14. Cách chọn loại gỗ phù hợp cho cửa chớp của bạn
 15. Cách cửa chớp có thể tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn
 16. Cách chọn cửa chớp phù hợp
 17. Cách vệ sinh cửa chớp của đồn điền
 18. Cửa chớp có phù hợp với ngôi nhà của bạn không?
 19. Viết thẻ title tuyệt vời
 20. Tối ưu hóa nội dung của bạn cho các công cụ tìm kiếm là rất quan trọng bởi vì bạn càng xếp hạng cao, bạn sẽ nhận được càng nhiều nhấp chuột, chia sẻ, thích, tương tác và chuyển đổi. Nếu không ai có thể tìm thấy website của bạn, ngay cả bản sao được viết tốt nhất cũng vô nghĩa vì vậy hãy nhớ rằng SEO cũng quan trọng đối với blog của bạn cũng như đối với phần còn lại của nội dung trên website của bạn.
 21. Một cách tuyệt vời để làm cho bất kỳ trang nào trên website của bạn có thứ hạng cao là dành một chút thời gian để viết thẻ title của bạn. thẻ title là dòng tiêu đề màu xanh lam mà bạn nhìn thấy cho một website khi bạn nhập nội dung nào đó vào Google. Nó có lợi cho các công cụ tìm kiếm vì nó cho họ biết chính xác nội dung trang của bạn để họ biết khi nào nên hiển thị website của bạn. thẻ title của bạn cũng sẽ là sự khác biệt giữa khách truy cập tiềm năng nhấp vào website của bạn hay không bởi vì đây là cơ hội duy nhất và duy nhất của bạn để thông báo cho mọi người những gì họ có thể mong đợi tìm thấy nếu họ nhấp vào liên kết của bạn.
 22. Mọi người sẽ nhấp vào dòng tiêu đề của bạn nếu nó thú vị và có mục đích, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có thể cho mọi người biết tất cả những gì bạn đang làm chỉ trong một hoặc hai câu.
 23. Google sẽ tìm kiếm các từ khóa để tìm manh mối cho thấy nội dung của bạn trả lời truy vấn của người tìm kiếm. Nếu bạn google 'cách xây dựng cơ bắp nhanh chóng' dưới đây là danh sách các kết quả tìm kiếm hàng đầu và không khó để biết tại sao. Nhờ sử dụng các từ khóa phù hợp trong tiêu đề và thẻ mô tả, Google biết cách hướng mọi người đến các website sau vì nó trả lời câu hỏi của họ một cách nhanh chóng và chính xác.
 24. Một số mẹo hàng đầu để viết thẻ title sẽ thu hút mọi người nhấp vào website của bạn:
 25. Bao gồm tên thương hiệu của bạn nếu nó có khả năng khuyến khích mọi người nhấp vào liên kết. Trong ví dụ trên, bất kỳ ai nghiêm túc về thể dục của họ có thể sẽ nghe nói về các cuộc đua Spartan, vì vậy bằng cách đặt tên thương hiệu vào thẻ title, mọi người có nhiều khả năng nhấp vào nó hơn.
 26. Để viết các thẻ title tuyệt vời, bạn sẽ cần phải tìm các từ khóa tốt nhất để đặt chúng. Để tìm hiểu thêm về cách thực hiện nghiên cứu từ khóa thành công, hãy đọc phần 'Chiến lược từ khóa của bạn có ảnh hưởng đến thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn không?'
 27. Khi bạn đã xác định thành công các từ khóa của mình, bạn cần đặt chúng một cách tự nhiên vào thẻ title của mình một cách chiến lược. May mắn thay, giống như con người, bot có xu hướng đọc từ trái sang phải vì vậy việc chèn từ khóa của bạn vào đầu thẻ title sẽ cho phép các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin những từ này nhanh hơn. Google hiểu nội dung trang của bạn càng nhanh thì cơ hội được hiển thị cho các từ khóa của bạn càng cao.
 28. Bạn có một lượng không gian hạn chế cho thẻ title của mình, vì vậy hãy chọn từ ngữ của bạn một cách khôn ngoan. Bạn thường có tối đa 60 ký tự bao gồm cả khoảng trắng nên có thể hơi phức tạp nhưng bất cứ thứ gì ở trên sẽ không hiển thị.
 29. Moz.com cung cấp nhiều thông tin hữu ích về thẻ title cũng như một công cụ cho phép bạn xem chính xác cách tiêu đề của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google.
 30. Sử dụng nội dung dài
 31. Thật không may, Google dường như không có câu trả lời chắc chắn cho những gì cấu thành nội dung dạng dài. Tuy nhiên, thông thường, đây là bản sao có ít nhất 1.000 từ. Trong khi các phương tiện truyền thông sẽ khiến chúng ta tin rằng chúng ta không còn có thể tập trung vào bất cứ thứ gì quá vài giây ( một báo cáo thậm chí còn tuyên bố rằng chúng ta có khoảng thời gian chú ý ngắn hơn cá vàng), nhưng việc viết hàng loạt văn bản có vẻ là một ý tưởng khủng khiếp.
 32. award-winning Hmgsearch honored as top-rated and best mua backlink chất lượng cực mạnh nói đến nội dung trên website của bạn, nói chung là khôn ngoan để giữ cho mọi thứ ngắn gọn và hấp dẫn vì mọi người muốn có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, khi bạn đang viết blog, với điều kiện là nội dung của bạn hấp dẫn, bạn có thể nhận được nhiều văn bản hơn bạn nghĩ.
 33. Trên thực tế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng độ dài của các bài đăng trên blog của bạn đóng một vai trò quan trọng trong xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn, vì vậy mặc dù viết blog 2.000 từ tốn thời gian, nhưng kết quả thực sự mang lại lợi ích. Nội dung dạng dài cũng đã được chứng minh là có được nhiều lượt chia sẻ hơn trên phương tiện truyền thông xã hội , cung cấp nhiều liên kết hơn đến website của bạn và tăng quyền hạn website của bạn - tất cả đều tuyệt vời cho thứ hạng của bạn.
 34. Như hình ảnh này từ CoSchedule cho thấy, có mối tương quan trực tiếp giữa nội dung dài hơn và nhiều lượt chia sẻ hơn trên mạng xã hội. Bạn càng nhận được nhiều lượt chia sẻ trên các trang truyền thông xã hội của mình, thì càng có nhiều khả năng mọi người nhấp vào liên kết và bởi vì các trang như Facebook và Twitter có quyền cao, điều này rất tốt để cải thiện thẩm quyền website của bạn và do đó, xếp hạng của bạn.
 35. Cách viết nội dung dạng dài
 36. Điều đầu tiên và quan trọng nhất cần nhớ khi sản xuất nội dung dạng dài là không viết chỉ vì mục đích tăng số lượng từ của bạn. Mọi điều bạn nói phải có ý nghĩa và tích cực làm việc để xây dựng và củng cố điểm chính của bạn.
 37. Dưới đây là một số mẹo để tạo nội dung dạng dài:
 38. Xác định mục tiêu nội dung của bạn - nội dung dành cho ai, tại sao bạn viết nó, tiêu chuẩn thành công của bạn là gì và bạn sẽ đo lường chúng như thế nào?
 39. Chọn một chủ đề sẽ mang lại giá trị cho độc giả của bạn. Bạn có thể xác định điều này bằng cách xem các từ khóa mà khách hàng của bạn đang sử dụng để tìm thấy bạn (Google Analytics có thể cho bạn biết điều này). Ngoài ra, hãy nhìn lại nội dung đã hoạt động tốt cho bạn trong quá khứ và cũng đừng quên xem đối thủ cạnh tranh của bạn đang nói gì.
 40. Có thể bạn viết blog vì bạn muốn được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, bạn cần liên kết cho các trang truyền thông xã hội của mình, bạn muốn cập nhật website của mình với nội dung mới hoặc có lẽ bạn chỉ thích viết. Dù lý do là gì, rất có thể bạn sẽ thích bản sao của mình dẫn đến chuyển đổi. Để làm điều này, hãy làm cho trang của bạn trở nên đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. 2.000 từ là rất nhiều để đọc vì vậy hãy chia nhỏ nó bằng các tiêu đề, đoạn văn, gạch đầu dòng và hình ảnh. Đừng quên bao gồm các liên kết đến nội dung có liên quan khác trên website của bạn, các nút kêu gọi hành động, chọn tham gia email và các nút chia sẻ xã hội. Bạn càng tạo điều kiện cho mọi người làm những gì bạn muốn họ làm, thì họ càng có nhiều khả năng làm được điều đó.
 41. Bây giờ bạn đã viết một blog tuyệt vời, đừng quên chia sẻ nó. Các cách phổ biến nhất có xu hướng là qua email và mạng xã hội. Nếu bạn không có nhiều người theo dõi, thì quảng cáo Facebook và LinkedIn là một cách tuyệt vời để giúp bài đăng của bạn được nhìn thấy để mọi người nhấp vào liên kết và theo dõi tài khoản của bạn.
 42. Dành thời gian để sản xuất nội dung chất lượng sẽ khiến website của bạn khác biệt với số đông vì nó sẽ truyền tải đúng thông điệp đến khách hàng của bạn và chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền. Điều quan trọng, nó cũng đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm nhận ra các trang của bạn để khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy chúng ngay từ đầu. Vì vậy, mặc dù có thể tốn thời gian để thêm các blog mới thường xuyên, nhưng nếu bạn làm theo các mẹo ở trên, bạn sẽ thấy lợi tức đầu tư tốt.
 43. Nếu bạn đang gặp khó khăn về thời gian, hãy tìm hiểu cách đưa Digital marketing vào thói quen hàng ngày của bạn và để có thêm những ý tưởng nội dung tuyệt vời, dưới đây là 10 cách để cải thiện ngay lập tức bản sao của bạn.
 44. Tag: dịch vụ backlink, mua backlink, bán backlink, dịch vụ backlink chất lượng, mua backlink chất lượng, bán backlink chất lượng, backlink chất lượng, backlink profile là gì, list backlink profile, backlink profile list, backlink profile, tạo backlink cho website ,cách đi link hiệu quả,link building là gì,xây dựng backlink,cách đặt backlink,seo link building, xây dựng liên kết ,cách đi link seo,đi link là gì,link building,đặt backlink,tạo backlink,linkbuilding,backlinking,đi backlink, backlink là gì?,backlink là gì, backlink, internal links,internal link, liên kết nội bộ, chặn backlink xấu, kiểm tra backlink xấu, xóa backlink xấu, cách chặn backlink xấu, cách xóa backlink xấu, Loại bỏ các liên kết xấu, xóa backlink xấu, backlink xấu, bad backlink, liên kết xấu, disavow backlink, kiểm tra backlink đối thủ, cách kiểm tra backlink của website, kiểm tra backlink, phân tích backlink đối thủ, backlink của đối thủ, backlink đối thủ, broken link, liên kết bị hỏng, liên kết gãy, xây dựng broken link, xây dựng liên kết bị hỏng, xây dựng liên kết gãy, backlink với infographic, infographic backlink, backlink infographic, cách đi link diễn đàn hiệu quả, danh sách forum đặt backlink, diễn đàn đi link chất lượng, danh sách diễn đàn đi link, diễn đàn cho đặt backlink, các forum đi backlink, diễn đàn đặt backlink, backlink forum list, backlink forum vfp, diễn đàn đi link, backlink forum, link dofollow là gì, link dofollow, link dofollow và nofollow, kiem tra link dofollow, Link farm, trang trại các liên kết, trang trại liên kết, Link Roundup, vòng tròn liên kết, liên kết nổi bật trong tuần, guest post là gì, guest post blog, guest post, viết bài của khách, đăng bài của khách, mua guest post, bán guest post, dịch vụ guest post, đặt link, mua textlink, đặt textlink gov, đặt textlink edu, đặt textlink, backlink la gi, backlink dofollow là gì, backlink dofollow, free backlink generator, backlink website, website backlink, xay dung backlink, backlink check, xây dựng backlink, backlink từ mạng xã hội, backlink tay, auto backlink youtube, hướng dẫn đi backlink youtube, mua backlink chất lượng cực mạnh, đa dạng backlink, hướng dẫn backlink youtube, bán backlink, cách đi backlink youtube, đặt backlink youtube, nguồn backlink chất lượng, cách đi backlink youtube hiệu quả, backlink redirect là gì, backlink twitter, youtube backlink, hướng dẫn đặt backlink youtube, backlink youtube là gì, bán backlink gov, cách tạo backlink cho youtube, xây dựng backlink cho video, backlink pinterest, cách lấy backlink từ youtube, backlink youtube, hướng dẫn chèn backlink, auto backlink, backlink viet nam, tạo backlink cho fanpage, mua backlink gov, trao đổi backlink, phần mềm kiểm tra backlink free, di backlink cho video, seo backlink youtube, bán backlink chất lượng, mua bán backlink, chặn backlink, backlink free youtube, mua backlink giá rẻ, trao doi backlink, cách chặn backlink xấu, mua backlink cho website, chặn backlink xấu, lấy backlink từ facebook, backlink edu, mua backlink, trao doi backlink tu dong, đi backlink cho fanpage, backlink youtube free, backlink video youtube, phan mem submit backlink, google backlink checker, diễn đàn cho đặt backlink, backlink gov, seo backlink tu dong, tạo backlink cho video youtube, youtube backlink free, backlink submitter, cách tìm backlink đối thủ, cách kiểm tra số lượng backlink, cách gỡ bỏ backlink xấu, kiểm tra số lượng backlink, mua backlink chất lượng, dịch vụ đặt backlink, check backlink xấu, backlink chất lượng cao, mô hình backlink, ahref backlink, cách index backlink nhanh nhất, phần mềm kiểm tra backlink, phan mem tao backlink, nhận đi backlink, dịch vụ seo backlink, mua backlink chat luong, trao đổi backlink miễn phí, submit backlink, các website đặt backlink, mua backlink là gì, dien dan dat backlink, cách lấy backlink chất lượng, danh sách backlink chất lượng, dat backlink chat luong, phần mềm click backlink, hướng dẫn đi backlink, bán backlink báo, mua backlink báo, công cụ check backlink đối thủ, phần mềm tạo backlink, dịch vụ backlink, kiểm tra backlink xấu, check backlink doi thu, tao backlink free, hướng dẫn cách đi backlink, gsa backlink, xóa backlink xấu, backlink chat luong cao, công cụ kiểm tra backlink miễn phí, huong dan tao backlink cho website, cách xóa backlink xấu, tool bắn backlink, hướng dẫn cách tạo backlink, tạo backlink tự động, check backlink đối thủ, dịch vụ đi backlink, báo giá seo tổng thể, phan mem backlink, hướng dẫn đặt backlink, công cụ check backlink, dat backlink, kiểm tra backlink đối thủ, Mua Guest Post, các trang web backlink, dđặt backlink, đặt backlink, kiem tra backlink mien phi, backlink chất lượng, backlink gov free, cach check backlink, công cụ kiểm tra backlink free, các công cụ kiểm tra backlink, phần mềm backlink, hướng dẫn đặt backlink hiệu quả, backlink chat luong, cách kiểm tra backlink, đặt backlink hiệu quả, backlink mien phi, tạo backlink chất lượng, backlink for youtube video, hệ thống backlink, backlink chất lượng miễn phí, chia se backlink, công cụ kiểm tra backlink, tool tạo backlink, cách đi backlink, cách tạo backlink, kiểm tra backlink chính xác, cong cu kiem tra backlink, website cho đặt backlink, cách tạo backlink chất lượng, check backlink, cách tạo backlink seo, backlink facebook, Giá Guest Post, backlink miễn phí, seo backlink hiệu quả, đi backlink là gì, cach tao backlink, tạo backlink như thế nào, cách đi backlink hiệu quả, mua link, hướng dẫn làm backlink, đặt backlink miễn phí, backlink báo, cách tạo backlink tự nhiên, cách đặt backlink, đi backlink, Bán Guest Post, tool kiem tra backlink, cách chạy backlink, cách tạo backlink hiệu quả, cách làm backlink, backlink nofollow là gì, danh sách backlink dofollow, diễn đàn đặt backlink, kiem tra backlink, cách đặt backlink hiệu quả, kiem tra backlink cua website, phân tích backlink đối thủ, web backlink, seo backlink, hướng dẫn tạo backlink, tạo backlink cho web, tool backlink free, tạo backlink cho website, tăng backlink cho website, phần mềm đi backlink, backlink seo, backlink free, auto backlink tool, tao backlink nhanh, đi backlink cho website, cách xây dựng backlink hiệu quả, check website backlink, check backlink online, bán link, Dịch vụ Guest Post, cách backlink hiệu quả, backlink maker free, backlink pr cao, check backlink google, backlink google, xây dựng backlink hiệu quả, cách xây dựng backlink, tạo backlink, seo backlink là gì, backlink hieu qua

https://hmgsearch.com/dich-vu-backlink/

Comments powered by Disqus