1. Cách mua backlink chất lượng: Backlink link an toàn lên top nhanh
 2. Hướng dẫn mua backlink này sẽ bao gồm những điều cơ bản, chi phí và công việc cần thiết để đảm bảo các backlink mới cho website của bạn.
 3. Toàn bộ vấn đề mua backlink có thể là điều cấm kỵ nhưng sự thật là mọi backlink đều là backlink trả phí. Hướng dẫn này nhằm vào những người muốn mua backlink cho website của họ.
 4. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học
 5. Bạn có nên mua backlink không?
 6. Điều gì xác định một backlink trả phí?
 7. Tại sao phải trả tiền cho một backlink?
 8. Những rủi ro liên quan đến việc mua backlink
 9. Lập trường của Google về tạo backlink
 10. Backlink giá bao nhiêu
 11. Tìm backlink tốt và xấu
 12. Và cuối cùng
 13. Mua backlinks ở đâu
 14. Thuật toán Google xếp hạng các website cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng các backlink làm yếu tố chính. Đó là một thực tế nổi tiếng cho đến nay. Tuy nhiên, Google luôn công khai vẫy tay chào tạm biệt các chủ sở hữu website trả tiền để có được các backlink này.
 15. Thông điệp của họ luôn là họ muốn các website kiếm được backlink bằng cách cung cấp nội dung mà mọi người đủ thích để chia sẻ bằng cách trỏ link tới nội dung đó một cách tự nhiên. tùy chọn bán backlink tổng thể tốt nhất hiện nay kết đó không cần bên nhận backlink đề nghị trỏ sang hoặc trả tiền. Đó là phiên bản tóm tắt của những gì Google coi là nội dung và backlink “chất lượng”.
 16. Trong những năm qua, Google đã ngày càng điều chỉnh cơ chế xếp hạng của mình thông qua các bản cập nhật công khai và không được tiết lộ. Quá trình đó luôn lặp đi lặp lại nhiều lần. Các bản cập nhật đó với nỗ lực phối hợp nhằm đạt được những gì mà Google cho là cải thiện kết quả tìm kiếm của họ.
 17. Trong những năm trước, bạn có thể xếp hạng một website ở trang đầu của Google bằng cách đơn giản là đi spam thật nhiều backlink. Các giải pháp tạo backlink hàng loạt như bình luận blog, trang trại backlink (link farm), thư mục và trao đổi backlink đã có hiệu quả. Nguyên nhân là vì Google còn mới và chưa đủ thông minh để chống lại hết các spam backlink đó.
 18. Rõ ràng, họ nhằm mục đích chấm dứt điều đó và cuối cùng đã tung ra bản cập nhật Penguin. Penguin là một sự thay đổi lớn nhắm mục tiêu cụ thể đến các backlink và cách chúng được Google xem xét. Với bản cập nhật này, họ đã xác định các yếu tố mà họ coi là backlink tự nhiên và đưa chúng vào thuật toán.
 19. Đột nhiên, số lượng backlink của một website không còn là yếu tố thúc đẩy xếp hạng của nó nữa. Ngày nay, chất lượng của các backlink của một website sẽ đẩy nó lên đầu serps.
 20. Vì vậy, điều này có nghĩa là mua backlinks đã chết?
 21. Xin thưa: Hoàn toàn ngược lại, việc mua backlink càng cần thiết và phát triển mạnh mẽ hơn!
 22. Đầu tiên, mua backlink khác nhau về chất lượng của vị trí và nguồn của chúng. Có mua backlink được coi là mũ trắng, mũ xám và mũ đen.
 23. Hãy để tôi nói cho bạn biết rằng mua backlink là chiến lược lý tưởng để xếp hạng website của bạn ở đầu trong hầu hết các trường hợp.
 24. Ở đây chúng tôi sẽ đề cập đến:
 25. Lý do tại sao lại như vậy,
 26. Cách mua backlink hoạt động ngày nay,
 27. Cách chọn nhà cung cấp dịch vụ backlink tốt nhất
 28. Và quan trọng hơn: cách đảm bảo bạn luôn nhận được backlink chất lượng tốt nhất có thể.
 29. Mua backlink là gì?
 30. Mua một backlink có nghĩa là trả tiền cho chủ sở hữu của một website khác để trỏ liên kết đến trang của bạn. Một backlink trả phí có thể được thực hiện bằng nhiều phương tiện như:
 31. Vị trí quảng cáo
 32. Trả tiền để chỉnh sửa một bài viết hiện có để thêm backlink
 33. Đăng guest post
 34. Đàm phán đánh giá sản phẩm của bạn với một backlink trở lại nó
 35. Bạn có nên mua Backlinks?
 36. Đó là câu hỏi hiển nhiên ở đây! Công bằng mà nói rằng chủ đề mua backlink không ngừng phát triển. Với mỗi bản cập nhật (và đã có rất nhiều bản cập nhật), Google trở nên có kỹ năng hơn trong việc loại bỏ các backlink không liên quan hoặc chất lượng thấp. Bạn không nên mua những backlink nào mà bạn cảm thấy thích và nếu bạn làm vậy thì nó có thể sẽ khiến bạn chẳng đi đến đâu. Ở đây, tôi chưa nói đến trường hợp nghiệm trọng hơn là website của bạn còn có thể bị án phạt của Google.
 37. Cũng có những phương pháp hay nhất sẽ cho bạn biết cách tránh trả tiền cho các backlink chất lượng thấp. Bởi vì Google nhìn thấy tất cả những backlink mờ ám đó và sẽ phạt website của bạn khi họ phát hiện ra bạn đã cho ai đó tiền để có backlink.
 38. Đây là thực tế sẽ không ai nói với bạn:
 39. Bạn không thể tránh trả tiền cho các backlink trong bất kỳ trường hợp nào. Theo định nghĩa, mọi cách để có được backlink đến website của bạn đều liên quan đến việc ảnh hưởng tới thứ hạng website theo một cách nào đó.
 40. Khó tin phải không? Tại sao Google lại cố gắng dẫn bạn đi theo hướng ngược lại với những gì nó cần để xếp hạng?
 41. Vâng, tại sao thực sự? Chúng ta hãy suy nghĩ về nó.
 42. Tại sao Mua Backlinks?
 43. Thực tế là tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn hiện đang ở trên bạn đang làm điều đó nên việc mua các backlink trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đang không ngừng mua backlink vì nó hiệu quả.
 44. Chắc chắn, bạn phải đảm bảo rằng bạn đang nhận được các backlink có chất lượng trông tự nhiên. Đó luôn là trường hợp. Tuy nhiên, trường hợp xấu nhất là hình phạt Google xảy ra nếu bạn lạm dụng nó trong những ngày này.
 45. Một ví dụ: nếu bạn đang nhận được các backlink rác, rẻ tiền với số lượng quá lớn.
 46. Tệ nhất là một backlink trông có vẻ spam ở đây và ở đó thường sẽ bị Google bỏ qua, bởi vì họ biết rằng đôi khi một backlink thực sự tự nhiên cũng có thể xuất hiện trả phí. Họ thực sự không thể biết chắc chắn và với các backlink tốt nhất thì không có sự khác biệt nào có thể phát hiện được.
 47. Ngoài ra, sự cạnh tranh trong SEO là nghiêm trọng. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhận ra tầm quan trọng của SEO hàng ngày và các backlink vẫn là phần quan trọng nhất của nó. Mua backlink được coi là tiêu chuẩn, là chân lý chứ không phải là ngoại lệ.
 48. 3 lý do dưới đây khẳng định lợi ích của việc mua backlink trong năm 2021
 49. Thời gian:
 50. Tiếp cận Blogger là một phần rất lớn trong việc đảm bảo các backlink dường như tự nhiên. Khi đó, bạn cần liên hệ các chủ sở hữu website và yêu cầu một backlink là một quá trình rất tẻ nhạt và mất rất nhiều thời gian. Trong khi đó, dự án SEO của bạn thì cần phải đạt đúng tiến độ để thúc đẩy bán hàng. Bạn vẫn phải mất tiền thuê nhà, thuê nhân viên, chi phí vận hành,.. Nhưng từ khóa chưa lên top thì hậu quả rất nghiêm trọng.
 51. Nếu bạn biết được các đơn cung cấp dịch vụ backlink và mua backlink của họ thì bạn đã đi trước được cả một quãng đường.
 52. Việc mua backlink cũng sẽ mang lại kết quả nhanh hơn nhiều vì một dịch vụ chuyên về backlink có thể đưa backlink trực tiếp trong thời gian ngắn hơn.
 53. Vì vậy, bạn có thể mua nhiều backlink thường xuyên khi cần. Quan trọng hơn, bạn đang kiểm soát ngay bây giờ và có thể định lượng lợi ích dễ dàng hơn với tư cách là một doanh nghiệp.
 54. Cạnh tranh của bạn:
 55. Tôi Không phóng đại về nhu cầu mua backlink ngày càng tăng cao khủng khiếp. Đối thủ cạnh tranh của bạn, đối thủ đứng đầu, đang làm điều đó là điều không cần bàn cãi. Nếu bạn không theo kịp, nó có thể sẽ kìm hãm bạn và đó chỉ là thực tế khiến bạn bị tụt lùi.
 56. Những gì bạn muốn là những backlink chất lượng và phù hợp. Bạn cần mua các backlink trên các trang và các trang càng liên quan đến thị trường ngách của bạn càng tốt. Đó là những gì Google đang tìm kiếm để cho điểm và đó là lý do tại sao mua backlink đáp ứng các tiêu chí này là giải pháp hiệu quả nhất để xếp hạng ở đầu.
 57. Chi phí:
 58. Hãy so sánh giữa chi phí xây dựng hệ thống vệ tinh và mua backlink
 59. PBN rất tốn kém để xây dựng
 60. Một trong những nhược điểm lớn nhất là chi phí phát triển và duy trì mạng. Nếu bạn đang sử dụng đấu giá, bạn sẽ mất khoảng từ 1 đến 5 triệu cho một domain tốt. Nếu bạn đang sử dụng nhà cung cấp tên miền, chi phí sẽ tương tự.
 61. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này có thể tăng lên.
 62. Sau khi bạn bảo đảm miền mới của mình, bạn phải trả tiền cho WHOIS riêng tư, mua dịch vụ hosting và thêm nội dung.
 63. Vì vậy, giả sử bạn đã bảo đảm một domain vệ tinh với giá 300k
 64. Tên miền = 300k
 65. Whois cá nhân = 100k
 66. Hosting = 700k
 67. Chi phí viết nội dung: 20 bài * 40k/bài = 800k
 68. Tổng cộng chi phí = 1900k cho MỘT trang web/năm. Chưa kể tới chi phí vận hành, bảo dưỡng, và tạo chất lượng cho vệ tinh.
 69. Trong khi đó chi phí để mua backlink tại Việt Nam dao động từ 100k- 300k.
 70. Như vậy, việc quyết định mua backlink sẽ tiết kiệm hơn cho bận rất nhiều về chi phí.
 71. Các rủi ro liên quan
 72. Lấy sai loại backlink có thể khiến bạn mất rất nhiều thời gian,công sức, tiền bạc và thậm chỉ còn có thể khiến website của bạn bị phạt. Khả năng xảy ra điều này khiến nhiều chủ sở hữu website bị loại bỏ và một số từ bỏ SEO hoàn toàn vì chưa có kiến thức tạo backlink đủ tốt.
 73. Những rủi ro này đi kèm với bất kỳ loại backlink nào, cho dù bạn mua chúng hay tự tạo backlink. Các rủi ro đó bao gồm:
 74. Không có tác dụng với SEO:
 75. Bạn có thể mua một backlink hoặc tìm một số trang khác ngẫu nhiên rồi trỏ backlink tới website của bạn. Nếu những backlink đó không được google index thì nó sẽ hoàn toàn không có giá trị.
 76. Hình phạt backlink:
 77. Nếu một website trỏ backlink đến bạn bị Google xem theo cách không tự nhiên thì bạn cũng có thể bị phạt khi nhận liên kết đó. Điều này sẽ làm cho các trang trong website của bạn tụt sâu trong bảng xếp hạng.
 78. Tác vụ thủ công:
 79. Nếu bạn thực sự đẩy nó với hàng đống backlink trả phí, chất lượng thấp thì một lá cờ đỏ có thể được đưa ra. Sau đó, Google sẽ điều một nhân viên của họ vào website của bạn. Nếu quá trình xem xét thủ công của họ đưa ra bằng chứng về việc spam hoặc các mẫu backlink không tự nhiên khác thì bạn sẽ bị phạt thủ công.
 80. Khi bạn bị dính án phạt tác vụ thủ công thì bạn biết rồi đấy, website coi như đứt. Nếu bạn muốn cứu lại nó thì cũng mất nhiều thời gian và tiền bạc để gỡ tác vụ.
 81. Phần thưởng xứng đáng:
 82. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn mua các backlink chất lượng thì kết quả thông thường là xếp hạng của website của bạn được cải thiện. Hơn thế nữa, một lượng lớn Organic traffic bổ sung. Điều này cho phép doanh nghiệp của bạn hưởng lợi từ các chuyển đổi được thêm vào trong nhiều tháng đến nhiều năm tới.
 83. Lập trường của Google về xây dựng backlink
 84. Lý do chúng tôi ngần ngại mua các backlink thường bắt nguồn từ chính sách của họ đối với mua backlink.
 85. Trong hướng dẫn của họ, Google nêu rõ rằng “kế hoạch backlink” bao gồm “đổi tiền để lấy backlink hoặc bài báo có chứa backlink, trao đổi hàng hóa hoặc dịch vụ đi backlink hoặc gửi cho ai đó một sản phẩm miễn phí để đổi lấy”, sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng.
 86. Vì vậy, dựa trên điều đó và phần còn lại của chính sách của họ thì bạn thực sự không được phép xây dựng backlink hoặc thậm chí yêu cầu chúng theo bất kỳ cách nào.
 87. Tuy nhiên, khi Google được hỏi nhiều lần về chủ đề này thì họ có lịch sử nói một điều và sau đó nói ngược lại vào lần sau.
 88. Lợi thế cho tôi và các bạn là Google muốn xếp hạng các website thực sự có liên quan đến tìm kiếm của người dùng và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt.
 89. Google cũng không muốn hiển thị cho người dùng kết quả tìm kiếm một website không liên quan hoặc spam để phản hồi lại tìm kiếm của họ.
 90. Vì vậy, họ yêu cầu bạn có được các backlink thực sự chất lượng. Nếu một website thực sự có được các backlink tự nhiên thì đó là vì nó thực sự là nội dung tốt nhất cho người truy cập.
 91. Những backlink tự nhiên đó m thanh tuyệt vời. Làm thế nào để tôi có được những thứ đó?
 92. Nhận các backlink tự nhiên
 93. Đây là một người chơi miễn phí, và bạn có thể cảm ơn chúng tôi sau. Dưới đây là các bước để website của bạn có được các backlink tự nhiên đó và thực hiện chính xác những gì Google đang nói.
 94. 1.) Đưa một trang lên website của bạn với nội dung thật sự chất lượng, có thông tin hoặc phương tiện truyền thông đáng kinh ngạc. Đây cần phải là loại nội dung có thể thay đổi cuộc sống của mọi người và chưa từng được cung cấp trước đây.
 95. 2.) Chia sẻ bài đăng đó lên các trang/nhóm mạng xã hội.
 96. 3.) Chờ đợi và hy vọng ai đó quyết định backlink với bạn.
 97. Dù bạn làm gì, tuy nhiên, đừng nín thở.
 98. Bạn có thể đoán tần suất chuỗi sự kiện này thực sự xảy ra và dẫn đến một loạt các backlink tự nhiên. Về cơ bản, đó là một cách tiếp cận đăng bài, sau đó là cầu nguyện và hy vọng.
 99. Mặc dù nó có thể giúp trở thành một cảm giác lan truyền nhưng các chủ doanh nghiệp cần dành thời gian bán và hoàn thiện sản phẩm của họ và không lãng phí thời gian để tung xúc xắc cho ngôi sao nổi tiếng.
 100. Đó không phải là quảng cáo. Nó đang đọc lá trà. Nếu bạn có loại thời gian và tiền bạc để lãng phí thì bạn sẽ có nhiều quyền lực hơn. Đối với phần còn lại của chúng tôi, chúng tôi cần chạy thứ gì đó thực sự có thể định lượng được cho quảng cáo của mình.
 101. Đây là lý do tại sao đối với hầu hết các doanh nghiệp, mua backlink là cách có lợi nhất để đi.
 102. Tìm các backlink mới
 103. Có một số nguồn backlink, nhưng bạn thường sẽ mua chúng từ Công ty dịch vụ backlink (chúng tôi hiện có các gói backlink chất lượng) hoặc trực tiếp từ quản trị viên web bằng cách liên hệ với các doanh nghiệp / website và đưa ra đề nghị để họ backlink với bạn.
 104. Các loại backlink có sẵn ngày nay thường ở các dạng sau:
 105. Đăng guest post - một website mà bạn viết một bài đăng cho họ bao gồm một backlink quay lại website của bạn (rủi ro trung bình).
 106. Tiếp cận Blogger - liên hệ với các website thực và yêu cầu một backlink được đặt trong một bài đăng hiện có (rủi ro thấp).
 107. PBN - người bán có mạng lưới các website của riêng họ và bán các backlink trên đó (rủi ro cao).
 108. Blog / Web 2.0 - backlink từ các bài đăng trên các website 2.0 (rủi ro trung bình).
 109. Tính năng trả phí - doanh nghiệp của bạn được giới thiệu hoặc phỏng vấn trên website của ấn phẩm (rủi ro thấp).
 110. Đọc - Cách chúng tôi tìm các backlink
 111. Backlinks tốn bao nhiêu?
 112. Rõ ràng là không có giá cố định và số tiền bạn sẽ tự trả cho một backlink có thể rất khác nhau. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cho một backlink riêng lẻ mà bạn thực sự phụ thuộc vào may mắn và thương lượng khi bạn đi một mình.
 113. Tuy nhiên, chúng tôi ở đây tại Hmgsearch cung cấp mức giá đơn giản cho các backlink của chúng tôi. Chúng tôi cho phép bạn xem những gì bạn đang mua và số tiền chính xác mà bạn có thể thấy ngay tại đây mà không cần phải mặc cả hay nài nỉ.
 114. Tiếp cận thực tế và các backlink chất lượng có thể có ngay trên website này chỉ với một vài cú nhấp chuột.
 115. Có một số điều cần lưu ý khi xem xét toàn bộ chi phí để có được một backlink đến doanh nghiệp của bạn. Đây chỉ là một số điều cần lưu ý:
 116. Chất lượng nội dung: Các website nổi tiếng về nội dung thường không thiếu người mua backlink. Điều này có nghĩa là họ sẽ kén chọn và tính phí nhiều hơn.
 117. Bạn là ai: Nếu bạn là một thương hiệu nổi tiếng hơn, các nguồn backlink tiềm năng sẽ phản hồi nhanh hơn khi bạn tiếp cận với một backlink. Ngoài ra, bạn có thể sẽ nhận được một thỏa thuận tốt hơn hoặc một mối quan hệ có giá trị hơn từ nó.
 118. Chất lượng backlink của mục tiêu của bạn: backlink bạn nhận được mạnh đến mức nào và do đó, mức độ đẩy xếp hạng có thể được mong đợi là bao nhiêu? Nếu website bạn đang đảm bảo backlink là một con quái vật có tuổi đời lâu năm và các website có thẩm quyền lớn backlink đến nó, thì bạn có thể mong đợi một bước nhảy vọt hơn về vị trí. Sau đó, bạn có thể mong đợi nhiều Organic traffic bổ sung. Một backlink như vậy đáng để trả nhiều tiền hơn.
 119. Niche: Loại hình kinh doanh mà website của bạn giao dịch có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc một backlink sẽ có giá bao nhiêu. Một số ngành chỉ giải quyết nhiều tiền hơn những ngành khác, và do đó tính phí cao hơn cho mọi thứ. Ngoài ra, bạn có thể thu được bao nhiêu với loại sản phẩm mà website của bạn cuối cùng bán? Điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giá cả.
 120. Nhân lực: Nó không chỉ là về chi phí mà website mục tiêu sẽ yêu cầu. Bạn cũng phải xem xét chi phí bạn phải chịu nếu bạn đang thuê nhân viên thực hiện tiếp cận cộng đồng. Bạn sẽ phải thuê ít nhất một vài đại diện để tự mình thực hiện một dự án như tạo backlink.
 121. Hãy phân tích dữ liệu về chủ đề định giá backlink.
 122. Nghiên cứu điển hình về chi phí xây dựng backlink
 123. Dưới đây là 3 ví dụ minh họa chi phí backlink:
 124. Siege Media
 125. Trong một nghiên cứu điển hình độc lập do Siege Media thực hiện, người ta đã kết luận rằng một website có thể kiếm được bất cứ đâu từ $ 150 đến $ 1.000 cho một backlink. Về cơ bản, đây là mức trung bình của $ 500. Đọc thêm.
 126. Tin tặc quyền lực
 127. Authority Hacker đã xem xét vấn đề này và mời 6 nhà môi giới backlink trả phí riêng biệt để tìm ra giá trung bình của một backlink ngày nay. Giá trung bình là từ $ 100 đến $ 1000 với các mức chất lượng khác nhau. Đọc thêm.
 128. Ahrefs
 129. Được coi là Domain authority về dữ liệu backlink, Ahrefs thực sự đã thực hiện tiếp cận 700 blog vào năm 2018 và tổng hợp dữ liệu về những gì chủ sở hữu blog này đang tính phí. Đây là nghiên cứu toàn diện nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay.
 130. Họ phát hiện ra rằng một số blog thực sự quan tâm đến việc trao đổi backlink để lấy nội dung tốt trên website của họ từ một đối tác nổi tiếng hơn là tính phí họ cho một backlink. Số tiền trung bình cho mỗi backlink trả tiền là $ 361,44 trước khi chi phí chung của bạn được tính vào. Đọc thêm .
 131. Vì vậy, bạn nên trả bao nhiêu cho một backlink tốt?
 132. Tất nhiên, tất cả phụ thuộc vào doanh nghiệp của bạn và công ty đằng sau website bạn đang đặt backlink cũng như các yếu tố khác. Tuy nhiên, dựa trên dữ liệu, $ 500 là một điểm khởi đầu tốt để có được một backlink tốt. Bạn có thể đi rẻ hơn và ổn, nhưng rủi ro hơn.
 133. Xây dựng backlink DFY
 134. Link outsourcing hoặc DFY (Done For You) có thể là nhiều thứ khác nhau. Nó có thể là Fiverr-type của bạn “tôi cung cấp cho bạn backlink tốt và xếp hạng bạn # 1 google thống trị với $ 5” rác .
 135. Hoặc, chúng có thể là các backlink vững chắc trên các website có tuổi đời hàng chục năm với hàng nghìn backlink từ các website có thẩm quyền trỏ đến chúng, cũng có hàng nghìn khách truy cập thực sự, đáp ứng hàng tháng.
 136. Đó là những loại backlink chất lượng mà chúng tôi ở đây tại Hmgsearch bảo mật cho khách hàng của chúng tôi hàng ngày.
 137. Chúng tôi cũng cung cấp các đăng ký giữ cho các backlink chất lượng này đến website của bạn thường xuyên mà bạn không cần nỗ lực.
 138. Sau đây là những lợi ích của việc có một đại lý như của chúng tôi ở đây chăm sóc các backlink của bạn.
 139. Chi phí thấp hơn: Các đại lý hoạt động hiệu quả và chỉ tập trung vào việc xây dựng nhiều backlink nhất để có tỷ lệ thấp hơn. Đội ngũ nội bộ của bạn sẽ không phù hợp với việc sản xuất của một công ty xây dựng backlink có kiến ​​thức, chuyên môn và tối ưu hóa, chưa kể đến giá cả.
 140. Làm việc với các chuyên gia: Khi bạn làm việc với một đại lý, bạn có lợi ích là có cả một đội ngũ những người yêu thích SEO ở bên cạnh bạn. Bạn không phải đoán nữa về những gì sẽ nói với nhóm của mình khi có câu hỏi SEO về cách tiến hành. Điều hành một nhóm SEO đòi hỏi phải đưa ra nhiều quyết định vì lợi ích của thứ hạng website của bạn. Với một công ty như Hmgsearch đứng về phía bạn, bạn không cần phải lãng phí thời gian hoặc nguồn lực để đoán.
 141. Ít căng thẳng hơn: Điểm cuối cùng đưa chúng ta đến ngay vấn đề này. Bạn không thể (và không nên) tự mình làm mọi thứ. Bạn có đủ để lo lắng về. Với Hmgsearch, bạn cung cấp cho chúng tôi các mục tiêu backlink của bạn theo thứ tự của bạn và nó trở thành con của chúng tôi tại thời điểm đó. Chúng tôi có nó, bạn hãy điều hành doanh nghiệp và tận hưởng thành quả lao động của chúng tôi.
 142. Vòng lặp phản hồi: Với kinh nghiệm của chúng tôi chỉ làm việc này trong nhiều năm, chúng tôi có thể cho bạn biết về website cụ thể của bạn và những gì bạn có thể thiếu về SEO. Có thể có một vấn đề cần giải quyết với các backlink bạn đã có hoặc một loại backlink mà bạn chưa có, đó có thể là chìa khóa thành công trong xếp hạng website của bạn. Đó chỉ là một ví dụ nhỏ về những điều bạn đạt được khi có một đội ngũ tiếp cận cộng đồng giàu kinh nghiệm ở bên bạn.
 143. Điều gì tạo nên một Backlink Tốt?
 144. Chất lượng nằm trong tầm mắt của người xem, nhưng bạn thường muốn một backlink tốt phải có tất cả những điều này ở mức tối thiểu:
 145. Một backlink Dofollow
 146. Từ một website có thẩm quyền (Authority Domain)
 147. Có liên quan đến ngành của bạn
 148. Nhận traffic từ Google (sử dụng công cụ kiểm tra lưu lượng )
 149. Về cơ bản, bạn đang tìm kiếm một backlink mà bạn có thể tự hào nói với mọi người rằng bạn có.
 150. Bây giờ, nếu bạn mới bắt đầu nhận backlink, bạn muốn kết hợp nghiên cứu của mình. Các chỉ số tối thiểu mà bạn sẽ lấy từ một máy chủ tiềm năng là gì? Bạn có muốn website backlink là một trang có ít nhất 50 tên miền backlink đến nó không? 100? Có một số xếp hạng tối thiểu mà bạn đang tìm kiếm không?
 151. Luôn biết mức tối thiểu của bạn và bám sát chúng. Điều này đảm bảo bạn không lãng phí thời gian tìm kiếm backlink nếu nó không đáng để bạn nỗ lực. Một cách tốt để bắt đầu là biết Domain authority của website của bạn (một số liệu của Moz) và tìm kiếm các backlink từ các website vượt quá mức đó. Xếp hạng tên miền của Ahrefs cũng là một thứ tốt để sử dụng.
 152. Bằng cách này, bạn luôn vươn lên trong thị trường ngách (và thứ hạng) với việc tạo backlink của mình.
 153. Backlink cần tránh
 154. Có một số điều nên “Không” ngay lập tức khi mua sắm các website tiềm năng để backlink đến của bạn.
 155. Hãy nhớ để ý và tiếp tục nếu bạn thấy:
 156. Miền dành cho người lớn hoặc miền tục tĩu
 157. Các website không được index trong Google
 158. Các website không hiển thị dưới dạng kết quả khi bạn tìm kiếm trang hoặc công ty của họ
 159. Phần mở rộng tên miền (.com, .net, v.v.) Không ở cùng quốc gia hoặc ngôn ngữ với website của bạn
 160. Các miền không nhận được traffic từ Google
 161. Bạn chắc chắn có thể cụ thể hơn với các số liệu backlink mà bạn yêu cầu.
 162. Điều đó bao gồm việc kiểm tra các yếu tố được đề xuất bổ sung như:
 163. Những con số
 164. Domain authority trên 20
 165. Số lượng miền trỏ đến website trên 50
 166. Hơn 500 khách truy cập mỗi tháng
 167. Ngày nay, tất cả các website trỏ đến website của bạn phải là https
 168. Đã được cập nhật vào tháng trước
 169. Các phẩm chất
 170. Anchor text trong các backlink rất đa dạng
 171. Các website có thẩm quyền đang giới thiệu các backlink đến nó
 172. Có một xu hướng tăng Organic traffic
 173. Phần lớn traffic đến từ quốc gia của bạn
 174. Phần lớn nội dung gần đây dường như không phải trả phí
 175. Trang web trông không spam càng xa càng tốt
 176. Các yếu tố cần chú ý
 177. Các backlink trông không tự nhiên hoặc không liên quan
 178. Tác giả không có thật
 179. Bài viết không có ý nghĩa và có vẻ như nội dung rẻ tiền
 180. Có một trang công khai thu hút mua backlink có thể là một dấu hiệu đỏ
 181. Nhớ hỏi về bất kỳ mối quan tâm nào
 182. Đừng ngần ngại kỹ lưỡng khi thu hút một backlink trả phí. Hãy nhớ rằng, website của bạn sẽ mãi mãi được backlink với của họ ngay khi backlink đó hoạt động. Vì vậy, hỏi mọi câu hỏi bạn có thể nghĩ ra sẽ được trả lại gấp mười lần. Điều này áp dụng cho các backlink trực tiếp từ các website hoặc những backlink có được thông qua một nhà môi giới.
 183. Một số câu hỏi hay để hỏi bao gồm:
 184. Họ có cho bạn xem backlink trước khi họ xuất bản không?
 185. Nó sẽ mất bao lâu để phát trực tiếp?
 186. Một số ví dụ thực tế về các vị trí đặt backlink mà họ đã bảo đảm là gì?
 187. Chính sách hoàn lại tiền và đảm bảo là gì?
 188. Họ sẽ cung cấp tài liệu tham khảo mà bạn có thể liên hệ?
 189. Backlink sẽ được đánh dấu theo một cách nào đó là được trả tiền trên website?
 190. Làm thế nào để bạn phát hiện ra một backlink xấu?
 191. Có nhiều thứ liên quan đến một backlink có thể gây rắc rối về chính tả. Backlink không theo ngữ cảnh ở giữa bài đăng, văn bản backlink không được liên kết với thị trường ngách được cho là của website và website / trang có quá nhiều backlink đi ra ngoài đều là những ví dụ về vị trí cần tránh.
 192. Về cơ bản, nếu bạn không nhấp vào backlink đó với tư cách là người đọc, hãy nhìn theo hướng khác và tìm thứ gì đó khác.
 193. Bạn có thể mua Backlinks ở đâu?
 194. Chất lượng cao
 195. Bậc thầy về backlink
 196. Chúng tôi tìm thấy các backlink bằng cách gửi email cho các website khác trong thị trường ngách của bạn và quảng cáo nội dung của bạn cho họ. Các backlink đến từ các website thực và chúng khớp với nội dung của bạn mà Google YÊU THÍCH. Tìm hiểu thêm tại đây .
 197. Chất lượng trung bình
 198. Làm việc
 199. Bạn có thể tìm thấy những nhà xây dựng backlink tuyệt vời ở đây nhưng bạn sẽ phải tự mình nghiên cứu tất cả và có thể trả tiền cho họ theo giờ. Bạn có thể gặp may và tìm được một nhân viên tuyệt vời ngay lập tức, rất có thể họ sẽ cần quyền truy cập vào các công cụ như ahrefs và nền tảng gửi thư để bắt đầu, đồng nghĩa với việc tốn nhiều chi phí hơn.
 200. Blackhatworld
 201. Có một số người bán hàng tuyệt vời trên BHW nhưng tôi sẽ tránh rất nhiều chủ đề cũ dính mắc và người dùng mới. BHW (cũng như bất kỳ diễn đàn nào) gặp phải một vấn đề lớn với các đánh giá giả mạo và va chạm đặt hàng. Có thể thấy những điều này với các dịch vụ đã hoạt động trong vài năm.
 202. Chất lượng thấp
 203. Fiverr
 204. Tránh bằng mọi giá cho việc xây dựng backlink, những người bán này hầu như đều sử dụng các công cụ để tạo backlink spam. Fiverr có thể hữu ích cho đồ họa, nội dung và các dịch vụ khác nhưng không phải là backlink .
 205. Lời kết
 206. Bây giờ bạn biết những gì cần tìm kiếm trong các backlink tốt và số tiền bạn nên trả cho chúng, hãy lấy website của bạn một số backlink và xếp hạng.
 207. Nếu bạn đi với chúng tôi để có một số backlink tiếp cận chất lượng, chỉ cần biết rằng chúng tôi sẽ chăm sóc tất cả việc tìm kiếm và lọc cho bạn. Tất cả đã bao gồm trong giá của chúng tôi.
 208. Tất cả các hoạt động tiếp cận được thực hiện thủ công bởi nhân viên của chúng tôi và xử lý một cách cẩn thận nhất. Bạn ngồi lại và thu thập các backlink thẩm quyền của bạn.
 209. Nếu bạn quyết định đi một mình, hãy ghi nhớ:
 210. Đảm bảo rằng bạn đặt tiêu chí tối thiểu của mình và tuân theo chúng.
 211. Đảm bảo rằng các backlink của bạn là Dofollow.
 212. Đảm bảo chất lượng của các backlink của bạn.
 213. Hãy tò mò khi mua sắm các backlink.
 214. Bằng cách biết những gì sẽ xảy ra trước đó, kiểm tra các backlink của bạn trước khi bạn nhận được chúng và thực hiện nghiên cứu của mình, bạn có thể đảm bảo SEO của mình thành công và thứ hạng website của bạn sẽ tăng lên.
 215. Đừng quên rằng không có sự khác biệt rõ ràng giữa backlink tự nhiên và trả phí khi bạn làm đúng.
 216. Tag: dịch vụ backlink, mua backlink, bán backlink, dịch vụ backlink chất lượng, mua backlink chất lượng, bán backlink chất lượng, backlink chất lượng, backlink profile là gì, list backlink profile, backlink profile list, backlink profile, tạo backlink cho website ,cách đi link hiệu quả,link building là gì,xây dựng backlink,cách đặt backlink,seo link building, xây dựng liên kết ,cách đi link seo,đi link là gì,link building,đặt backlink,tạo backlink,linkbuilding,backlinking,đi backlink, backlink là gì?,backlink là gì, backlink, internal links,internal link, liên kết nội bộ, chặn backlink xấu, kiểm tra backlink xấu, xóa backlink xấu, cách chặn backlink xấu, cách xóa backlink xấu, Loại bỏ các liên kết xấu, xóa backlink xấu, backlink xấu, bad backlink, liên kết xấu, disavow backlink, kiểm tra backlink đối thủ, cách kiểm tra backlink của website, kiểm tra backlink, phân tích backlink đối thủ, backlink của đối thủ, backlink đối thủ, broken link, liên kết bị hỏng, liên kết gãy, xây dựng broken link, xây dựng liên kết bị hỏng, xây dựng liên kết gãy, backlink với infographic, infographic backlink, backlink infographic, cách đi link diễn đàn hiệu quả, danh sách forum đặt backlink, diễn đàn đi link chất lượng, danh sách diễn đàn đi link, diễn đàn cho đặt backlink, các forum đi backlink, diễn đàn đặt backlink, backlink forum list, backlink forum vfp, diễn đàn đi link, backlink forum, link dofollow là gì, link dofollow, link dofollow và nofollow, kiem tra link dofollow, Link farm, trang trại các liên kết, trang trại liên kết, Link Roundup, vòng tròn liên kết, liên kết nổi bật trong tuần, guest post là gì, guest post blog, guest post, viết bài của khách, đăng bài của khách, mua guest post, bán guest post, dịch vụ guest post, đặt link, mua textlink, đặt textlink gov, đặt textlink edu, đặt textlink, backlink la gi, backlink dofollow là gì, backlink dofollow, free backlink generator, backlink website, website backlink, xay dung backlink, backlink check, xây dựng backlink, backlink từ mạng xã hội, backlink tay, auto backlink youtube, hướng dẫn đi backlink youtube, mua backlink chất lượng cực mạnh, đa dạng backlink, hướng dẫn backlink youtube, bán backlink, cách đi backlink youtube, đặt backlink youtube, nguồn backlink chất lượng, cách đi backlink youtube hiệu quả, backlink redirect là gì, backlink twitter, youtube backlink, hướng dẫn đặt backlink youtube, backlink youtube là gì, bán backlink gov, cách tạo backlink cho youtube, xây dựng backlink cho video, backlink pinterest, cách lấy backlink từ youtube, backlink youtube, hướng dẫn chèn backlink, auto backlink, backlink viet nam, tạo backlink cho fanpage, mua backlink gov, trao đổi backlink, phần mềm kiểm tra backlink free, di backlink cho video, seo backlink youtube, bán backlink chất lượng, mua bán backlink, chặn backlink, backlink free youtube, mua backlink giá rẻ, trao doi backlink, cách chặn backlink xấu, mua backlink cho website, chặn backlink xấu, lấy backlink từ facebook, backlink edu, mua backlink, trao doi backlink tu dong, đi backlink cho fanpage, backlink youtube free, backlink video youtube, phan mem submit backlink, google backlink checker, diễn đàn cho đặt backlink, backlink gov, seo backlink tu dong, tạo backlink cho video youtube, youtube backlink free, backlink submitter, cách tìm backlink đối thủ, cách kiểm tra số lượng backlink, cách gỡ bỏ backlink xấu, kiểm tra số lượng backlink, mua backlink chất lượng, dịch vụ đặt backlink, check backlink xấu, backlink chất lượng cao, mô hình backlink, ahref backlink, cách index backlink nhanh nhất, phần mềm kiểm tra backlink, phan mem tao backlink, nhận đi backlink, dịch vụ seo backlink, mua backlink chat luong, trao đổi backlink miễn phí, submit backlink, các website đặt backlink, mua backlink là gì, dien dan dat backlink, cách lấy backlink chất lượng, danh sách backlink chất lượng, dat backlink chat luong, phần mềm click backlink, hướng dẫn đi backlink, bán backlink báo, mua backlink báo, công cụ check backlink đối thủ, phần mềm tạo backlink, dịch vụ backlink, kiểm tra backlink xấu, check backlink doi thu, tao backlink free, hướng dẫn cách đi backlink, gsa backlink, xóa backlink xấu, backlink chat luong cao, công cụ kiểm tra backlink miễn phí, huong dan tao backlink cho website, cách xóa backlink xấu, tool bắn backlink, hướng dẫn cách tạo backlink, tạo backlink tự động, check backlink đối thủ, dịch vụ đi backlink, báo giá seo tổng thể, phan mem backlink, hướng dẫn đặt backlink, công cụ check backlink, dat backlink, kiểm tra backlink đối thủ, Mua Guest Post, các trang web backlink, dđặt backlink, đặt backlink, kiem tra backlink mien phi, backlink chất lượng, backlink gov free, cach check backlink, công cụ kiểm tra backlink free, các công cụ kiểm tra backlink, phần mềm backlink, hướng dẫn đặt backlink hiệu quả, backlink chat luong, cách kiểm tra backlink, đặt backlink hiệu quả, backlink mien phi, tạo backlink chất lượng, backlink for youtube video, hệ thống backlink, backlink chất lượng miễn phí, chia se backlink, công cụ kiểm tra backlink, tool tạo backlink, cách đi backlink, cách tạo backlink, kiểm tra backlink chính xác, cong cu kiem tra backlink, website cho đặt backlink, cách tạo backlink chất lượng, check backlink, cách tạo backlink seo, backlink facebook, Giá Guest Post, backlink miễn phí, seo backlink hiệu quả, đi backlink là gì, cach tao backlink, tạo backlink như thế nào, cách đi backlink hiệu quả, mua link, hướng dẫn làm backlink, đặt backlink miễn phí, backlink báo, cách tạo backlink tự nhiên, cách đặt backlink, đi backlink, Bán Guest Post, tool kiem tra backlink, cách chạy backlink, cách tạo backlink hiệu quả, cách làm backlink, backlink nofollow là gì, danh sách backlink dofollow, diễn đàn đặt backlink, kiem tra backlink, cách đặt backlink hiệu quả, kiem tra backlink cua website, phân tích backlink đối thủ, web backlink, seo backlink, hướng dẫn tạo backlink, tạo backlink cho web, tool backlink free, tạo backlink cho website, tăng backlink cho website, phần mềm đi backlink, backlink seo, backlink free, auto backlink tool, tao backlink nhanh, đi backlink cho website, cách xây dựng backlink hiệu quả, check website backlink, check backlink online, bán link, Dịch vụ Guest Post, cách backlink hiệu quả, backlink maker free, backlink pr cao, check backlink google, backlink google, xây dựng backlink hiệu quả, cách xây dựng backlink, tạo backlink, seo backlink là gì, backlink hieu qua

https://hmgsearch.com/dich-vu-backlink/